Breaking News

ปาดคอฆ่า4ขวบสยองกลางทุ่งนา ที่แท้อาหื่นพยายามขืนใจ

เสพยาจนหลอน! ทหารเกณฑ์วัย 22 ก่อเหตุสุดสยองใช้มีดปาดคอหลานสาววัย 4 ขวบดับกลางทุ่งนาใน อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ คาดพยายามจะข่มขืน แต่หนูน้อยต่อสู้เลยถูกฆ่า

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ท.อภิศักดิ์ แสงดาว สารวัตร(สอบสวน)สภ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านโนนงิ้ว หมู่ 3 ต.ปะคำ อ.ปะคำ ว่า มีเหตุเด็กหญิงถูกฆ่าตายบริเวณกลางทุ่งนาบ้านโนนงิ้ว หมู่ 3 ต.ปะคำ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังควบคุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุเอาไว้ ทราบชื่อ นายนพพล หรือดิว (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี เป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ค่ายแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี ในสภาพตัวสั่นพูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง ห่างไปประมาณ 500 เมตร บริเวณหนองน้ำ พบ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นั่งอุ้มศพ ด.ญ.เอ.(นามสมมุติ) ลูกสาววัย 4 ขวบ ร้องไห้อย่างน่าเวทนา โดยสภาพศพของ ด.ญ.เอ มีรอยถูกของมีคมปาดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ยังมีรอยมีดพยายามกรีดบริเวณหัวใจ และเท้ามีรอยไหม้

สอบสวนยายของ ด.ญ.เอ ให้การว่า ปกติวันธรรมดาหลานจะอยู่บ้านย่า ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หลานจะมาอาศัยอยู่บ้านของตน ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 2 กม. โดยวันนี้ ด.ญ.เอ ไปอยู่กับย่า ซึ่งจะต้องไปโรงเรียน แต่ไม่ได้ไปเพราะไม่สบาย หลังจากตนทราบว่าหลานไม่ได้ไปโรงเรียน ก็จะพยายามไปรับหลานมาอยู่ด้วย แต่เมื่อมาหาหลานก็ไม่พบ จึงพากันออกตามหา เพราะกลัวจะไปเล่นในที่อันตราย แต่พอมาถึงกลางทุ่งนา ก็พบ นายดิว ซึ่งเป็นอาของแท้ๆของ ด.ญ.เอ กำลังอุ้มหลานอยู่ ตนจึงพยายามตะโกนเรียก แต่นายดิวกลับวิ่งหนี เห็นเพียงขาหลานสะบัดไปมา กระทั่งนายดิว ทิ้งหลานลงพื้นใกล้กับลำห้วยน้ำมาศ แล้ววิ่งหนีไป เมื่อไปถึงเห็นสภาพหลานถึงกับเข่าทรุด เพราะถูกปาดคอเสียชีวิตแล้ว จึงได้ให้ชาวบ้านมาช่วยจับตัวนายดิวเอาไว้

จากการสอบสวน นายดิว ซึ่งอยู่ในอาการเมายา ให้การเพียงว่าได้เสพยาเข้าไปจนไม่ได้สติ โดยตำรวจคาดว่า นายดิว น่าจะเสพยาเสพติดเข้าไปจนเมาไม่รู้เรื่อง แล้วเกิดอารมณ์เปลี่ยว จึงอุ้ม ด.ญ.เอ หลานสาวไปกลางทุ่งนา เพื่อที่จะข่มขืน แต่ ด.ญ.เอ ขัดขืนต่อสู้ จึงถูก นายดิว ปาดคอจนเสียชีวิต และอาจจะพยายามเผาศพ ด.ญ.เอ เพื่ออำพรางคดี เนื่องจากที่เท้าของเหยื่อมีรอยไหม้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างของ ด.ญ.เอ ไปทำการชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.ปะคำ เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน รวมทั้งนำตัว นายดิว ไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ก่อนจะสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ – เดลินิวส์

อ่านข่าว ยุคนี้อยู่ยาก ยิงกลางห้างง่าย ฆ่าอดีตแฟน ดับแค้นโดนทิ้ง ต้องตายสถานเดียว

อ่านข่าว ครู-นร.ผวา! คนร้าย ลอบวางบึ้ม โรงเรียนไผ่มัน กำแพงทะลุ จนท.เร่งลงพื้นที่

อ่านข่าว จบดราม่า!ผจก.ร้านกาแฟดัง ขอโทษ’แกร็บ’ไล่รอนอกร้าน

อ่านข่าว ชาวจีนโอนเงินผิด เข้าบัญชีคนไทย ติดต่อไปยังเจ้าของบัญชีบอกจะคืน สุดท้ายไม่คืน แถมใช้ชีวิต กินหรู อยู่สบาย

อ่านข่าว พบอีก 70 คน ติดไวรัส “โควิด-19” บนเรือสำราญญี่ปุ่น ยอดพุ่ง 355 คน

error: Content is protected !!