Breaking News

สยอง คนงานฆ่าโหดเพื่อนร่วมงาน ใช้ไม้ตีแล้วลากร่างทิ้งในปล่องเครื่องบดอัด

คนงานใช้ไม้ตีเพื่อนคนงานในโรงงานบดอัดเม็ดมันสำปะหลัง แล้วลากร่างทิ้งในปล่องเครื่องบดอัดร้าง หัวหน้าคนงานเห็นหายไปทั้งคู่จึงตามหา ก่อนเดินตามรอยเลือดจนเจอศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 มี.ค.) เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.ชินวัตร ธิศาลา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพคนไทยถูกฆ่าตายภายในโรงงานบดอัดเม็ดมันสำปะหลัง ตั้งอยู่หมู่ 3 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นโกดังขนาดใหญ่มีเครื่องบดอัดมันสำปะหลัง และมันสำปะหลังที่บดอัดเม็ดแล้วจำนวนมาก และที่ปล่องเครื่องบดอัดเก่าที่ร้างไม่ได้ใช้งานมากว่า 20 ปี  พบศพนายสม อายุ 52 ปี สภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกทิ้งอยู่ในหลุมเครื่องลึกลงไปประมาณ 3 เมตร กู้ภัยได้นำศพขึ้นมาส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ ในที่เกิดเหตุพบไม้ต้นสนยาว 2 เมตร มีเลือดติดจำนวนมากตกอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เผยว่า เบื้องต้นทราบแล้วว่าคนตายเป็นงานคนไทยในโรงงานแห่งนี้ และผู้ที่ก่อเหตุคาดว่าจะเป็นคนงานชาวเมียนมา ที่มาทำงานที่นี่มีบัตรเข้าเมืองถูกกฎหมายได้หายไป ซึ่งปกติทั้งผู้เสียชีวิตและคนงานเมียนมานั้นจะพักด้วยกันที่ห้องพักคนงานและจะดื่มสุราด้วยกันทุกวัน

แต่วันนี้หัวหน้าคนงานมาไม่เจอใครจึงเดินตามหาเจอรอยเลือดและรอยลากศพเป็นทางยาวเดินตามไปดู จึงพบศพดังกล่าว ตอนนี้ได้ประสานงานไปยังด่านชายแดนที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีแล้ว และได้ให้พนักงานสอบสวนรอบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับและได้สั่งการชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าอย่างเร่งด่วนแล้ว

ขอบคุณ sanook

อ่านข่าว เปิดคำสารภาพ! ทีมสังหาร “กำนันเตี้ย” จ้างมือปืนแค่ 2 แสน

อ่านข่าว คนเมาฉุดเด็กหญิง 6 ขวบเข้าป่าหวังข่มขืน ดิ้นหนีรอดมาฟ้องยาย รอยข่วนเต็มตัว

อ่านข่าว ด่วน!! เกิดเหตุยิงกันภายในคลินิกห้างดังกลางกรุงมีผู้ได้รับบาดเจ็บ – เสียชีวิต

อ่านข่าว หัวหน้าวินปืนโหด วิวาท ลูกน้องในวิน ต่อยกันแต่เช้า สุดท้ายบานปลาย รัวยิงหน้าคว่ำ ดับสลด

อ่านข่าว ตร.ดวลเดือดตีนแมวจับเด็กเป็นตัวประกันก่อนถูกสอยร่วงชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์หามส่งรพ.ก่อนเสียชีวิต

error: Content is protected !!